Sofa phòng khách là món nội thất không hề xa lạ đối với chúng ta, việc sử dụng sofa phòng khách rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý, đó là câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra. Điều đó còn tùy thuộc vào bố cục căn phòng đó như thế nào nữa, đồng thời phải chia diện tích phòng ra sao cho có thể để được nhiều đồ dùng nội thất cần thiết mà không bị quá chật.

 

Các bước cần thiết để có một phòng khách đẹp

  • Phòng khách cần gọn gàng, không chứa quá nhiều nội thất cũng như đồ dùng gia đình.

 

  • Với những phòng khách nhỏ, bạn có thể sử dụng những bộ ghế sofa với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn vừa đủ với diện tích phòng. Màu sắc cũng nên lựa chọn những tông màu sáng, sắc trắng giúp cho căn phòng trộng rộng ra hơn so với diện tích thực.

 

 

 

  • Cần trang trí phòng khách với những vật dụng tưởng chừng như rất đơn giản lại vô cùng thu hút ánh nhìn của mọi người như là: nến thơm, chậu hoa, hương tinh dầu chẳng hạn. Bạn sẽ được thư giãn 1 cách thoải mái tinh thần khi các giác quan được đánh thức bởi 1 mùi hương dìu dịu quyến rũ nồng nàn.

 

Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý

– Phải đúng vị trí, đúng hướng, đúng kiểu dáng và đúng kích thước.

– Đánh số thứ tự cũng như vị trí của từng món để nắm số lượng các món có trong phòng khách mà sắp xếp 1 cách phù hợp.

– Phòng khách lớn có thể chọn ghế sofa bộ có kích thước lớn để đặt trong phòng khách không cảm thấy quá dư, nhưng nếu phòng khách khiêm tốn thì cũng nên linh hoạt chọn bộ ghế nhỏ vừa với kích thước đó, tránh ngột ngạt, chật chội, nhà chỉ toàn ghế là ghế.

– Hiện nay có rất nhiều kiểu sofa: ghế sofa góc, sofa bộ, sofa băng,… nên cân nhắc trước khi chọn 1 bộ cho phòng khách.

– Ghế nên xoay hướng ra cửa, nếu là ghế sofa góc tốt nhất là đặt góc L nằm bên trong, ghế đơn 1 người ngồi thường dành cho chủ nhà nên đặt ở vị trí quan trọng trong phòng khách.

 

 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, làm từ gỗ tự nhiên, có tổng kho tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ nội thất, đồ trang trí, đồ gia dụng trên toàn quốc. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển những xu hướng mới về nội thất, để phù hợp cho mọi không gian. HALE Việt Nam chuyên Thiết Kế và thi công nội ngoại thất . Chúng tôi luôn mong muốn mang nhà đẹp đến với mọi miền đất nước!

 

HALE VIETNAM

Showroom Hale Furniture TP.HCM
Địa chỉ: 306 – 308 Hồ Học Lãm, P An Lạc, Bình Tân, TPHCM
Showroom Hale Furniture Biên Hòa
Địa chỉ: 823 – 825 Phạm Văn Thuận, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0912 112 885 (Mr Tấn)
E-mail: phamtan0912112885@gmail.com
Website: www.halegroup.vn

Nhận xét